Tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Công đoàn khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp năm học 2020-2021

Ngày 05/11/2021, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, BCH Công đoàn Trường, Ban Kiểm tra công đoàn, Ban nữ công và hơn 30 điểm cầu là các Chủ tịch Công đoàn bộ phận tham dự bằng hình thức trực tuyến. Hội nghị đã nghe PGS.TS. Hồ Ngọc Khoa, Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Nhờ tinh thần đoàn kết của toàn thể công đoàn viên trong Khoa, sự quan tâm, tạo điều kiện, sự chỉ đạo sát sao của Công Đoàn Trường, Ban chủ nhiệm Khoa và lãnh đạo các Bộ môn, các hoạt động công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN luôn luôn đạt được những thành tích cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021. Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Lâm, Phó CT Công đoàn Trường đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Đây là một năm rất thành công đối với các hoạt động của Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN. Các hoạt động của Công đoàn Khoa DD&CN đã được Công đoàn Giáo dục Việt Nam, BCH Công đoàn Trường Đại học Xây dựng Hà Nội ghi nhận và tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen, cụ thể như sau:

Danh hiệu thi đua, khen thưởng tập thể của Công đoàn Khoa DD&CN đạt được trong năm học 2020-2021:

1. Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Công đoàn bộ phận Khoa Xây dựng DD&CN vì đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021;
  2. Giấy khen của Công đoàn Trường ĐHXD Hà Nội cho Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN đạt danh hiệu Công đoàn bộ phận xuất sắc;
  3. Giấy khen của Công đoàn Trường ĐHXD Hà Nội cho Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc Trường - Đảm việc nhà”;
  4. Giấy khen của Công đoàn Trường ĐHXD Hà Nội cho Tổ Công đoàn Bộ môn Sức bền vật liệu đạt danh hiệu Tổ công đoàn xuất sắc.

TS. Hà Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Khoa, đại diện CĐ Khoa Xây dựng DD&CN nhận Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Danh hiệu thi đua, khen thưởng cá nhân đạt được trong năm học 2020-2021:

1. PGS.TS. Hồ Ngọc Khoa,  Chủ tịch CĐ Trường nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo và tổ chức hoạt động Công đoàn;
  2. TS. Hà Mạnh Hùng, giảng viên bộ môn Cơ học kết cấu, Chủ tịch công đoàn Khoa XD DD&CN, nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021;
  3. TS. Phạm Thái Hoàn, giảng viên bộ môn Công trình Bê tông cốt thép, nhận Giấy khen của Công đoàn Trường ĐHXD Hà Nội chuyên đề “NCKH và Chuyển giao công nghệ”;
  4. ThS. Phạm Nguyễn Vân Phương, giảng viên bộ môn Công nghệ và QLXD, nhận Giấy khen của Công đoàn Trường ĐHXD Hà Nội chuyên đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”;
  5. ThS. Nguyễn Minh Tuyền, giảng viên bộ môn Công trình Thép-Gỗ, nhận Giấy khen của Công đoàn Trường ĐHXD Hà Nội, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc Trường – Đảm việc nhà”.

Phát biểu thảo luận tại hội nghị, các đại biểu tham dự đều thể hiện sự nhất trí với báo cáo tổng kết của năm học 2020-2021 cũng như một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2021-2022, chúc mừng các thành tích đã đạt được của các tập thể và cá nhân Công đoàn trường. Tin tưởng rằng trong năm học mới, tập thể trường Đại học Xây dựng Hà Nội nói chung và Công đoàn trường nói riêng sẽ có nhiều thành tích nổi bật hơn nữa, góp phần vào thành công và sự phát triển chung của Nhà trường./.

Theo thông tin tại https://www.huce.edu.vn

Toàn cảnh hội nghị

Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa Xây dựng DD&CN phát biểu tại hội nghị Các đại biểu tham dự trực tuyến phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham dự trực tuyến phát biểu tại hội nghị