Công đoàn

GIỚI THIỆU CÔNG ĐOÀN KHOA XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Công đoàn Khoa Xây dựng dân dựng và Công nghiệp được hình thành cùng với sự hình thành, phát triển của Khoa Xây dựng dân dựng và Công nghiệp, là công đoàn Bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Xây dựng. Qua nhiều thế hệ, Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN phát triển lớn mạnh và có nhiều đóng góp trong sự phát triển của Khoa Xây dựng DD&CN nói riêng và Trường Đại học Xây dựng nói chung.

Hiện nay, Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN gồm có 07 tổ công đoàn bộ môn với tổng số 122 công đoàn viên. Công đoàn Khoa luôn là một tập thể vững mạnh, đi đầu trong các hoạt động do Công đoàn trường Đại học Xây dựng tổ chức.

Danh sách BCH Công đoàn Khoa Xây dựng dân dựng và Công nghiệp

STT

Họ tên

Chức vụ

1

TS. Hà Mạnh Hùng

Chủ tịch Công đoàn Khoa

2

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Trung

Tổ trưởng CĐ BM Công trình BTCT

3

TS. Vũ Chí Công

Tổ trưởng CĐ BM CN&QLXD

4

TS. Vũ Ngọc Sơn

Tổ trưởng CĐ BM Cơ học Kết cấu

5

TS. Nguyễn Trung Kiên

Tổ trưởng CĐ BM Công trình Thép gỗ

6

TS. Vũ Văn Thẩm

Tổ trưởng CĐ BM Sức bền vật liệu

7

Ths. Nguyễn Tiến Đắc

Tổ trưởng CĐ BM Cơ lý thuyết

8

Ths. Lê Phước Lành

Tổ trưởng CĐ BM Thí nghiệm và KĐCT

Nhờ tinh thần đoàn kết của toàn thể công đoàn viên trong Khoa, sự quan tâm, tạo điều kiện, sự chỉ đạo sát sao của Công Đoàn Trường và Ban lãnh đạo Khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, các hoạt động công đoàn Khoa Xây dựng luôn luôn đạt được những thành tích cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ:

- Xây dựng được tập thể có tính thống nhất cao, động viên công đoàn viên phát huy năng lực, làm tốt công tác giáo dục thế hệ trẻ. Đời sống CBGV từng bước ổn định.

- Công đoàn Khoa luôn phối hợp tốt với BCN Khoa để tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức; xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống nhà giáo và lao động; làm tốt công tác giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với nhà giáo và lao động, đảm bảo kịp thời các chế độ hiện hành; chủ động đại diện cho đoàn viên và người lao động đối thoại với người sử dụng lao động khi có vấn đề liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ.

- Khuyến khích, động viên các đoàn viên công đoàn Khoa tham gia Nghiên cứu khoa học, hàng năm Khoa Xây dựng DD&CN luôn là đơn vị dẫn đầu trong NCKH của Trường, có rất nhiều bài báo ISI và Scopus đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín.

- Hàng năm Công đoàn Khoa luôn tổ chức tốt các hoạt động chúc mừng nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ, Tết: chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Tất niên, chúc mừng năm mới.

- Xây dựng, duy trì và phát triển tốt phong trào văn thể, thể dục thể thao, tạo tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi phấn khởi, lan tỏa đến tất cả CBVC của Khoa

Các danh hiệu thi đua Công đoàn Khoa DD&CN đạt được:

- Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho Công đoàn Bộ phận Khoa Xây dựng dân dụng và công nghiệp,

- Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN đạt danh hiệu Công đoàn bộ phận vững mạnh xuất sắc

- Các giải thể thao: nhiều năm Vô địch giải bóng đá XD-Leage, Đạt nhiều giải cao tại các giải Tennis, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co do Công đoàn Trường ĐHXD tổ chức hàng năm.

Một số hình ảnh hoạt động Công đoàn Khoa DD&CN:

Hoạt động Tất niên 2020 của Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN tại Sông Hồng Resort

Hoạt động Tất niên 2020 của Công đoàn Khoa Xây dựng DD&CN tại Sông Hồng Resort

Đội bóng Khoa Xây dựng DD&CN vô địch giải bóng đá XD-Leage 2020

Đội bóng Khoa Xây dựng DD&CN vô địch giải bóng đá XD-Leage 2020