LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG HÀ NỘI VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HỢP LỰC

Ngày 30/11/2022, tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (ĐHXDHN) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và Công ty Cổ phần Xây dựng Hợp Lực.

Tham dự buổi lễ, về phía CTCP Xây dựng Hợp Lực có ông Trần Ngọc Tân – Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Kế hoạch; ông Ngô Văn Tùng – Trưởng phòng Quản lý dự án; chị Ngô Thị Hồng Thắm – Trưởng phòng Nhân sự hành chính. Về phía Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Thanh Tùng – Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó trưởng Khoa XDDD&CN; ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Lê Bá Danh – Phó trưởng Phòng Khoa học và Công nghệ; ThS. Phạm Thị Mỹ Lan – Phó trưởng Phòng Truyền thông và Tuyển sinh cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên Khoa XDDD&CN, Trường ĐHXDHN.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại lễ Ký kết, PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, việc hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và CTCP Xây dựng Hợp Lực – một trong những tổng thầu Thiết kế - Thi công (D&B) hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam là một trong những chiến lược quan trọng trong việc phát triển mô hình đào tạo của Nhà trường, đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, gắn liền với các doanh nghiệp sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội học tập, rèn luyện và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Nhà trường. PGS.TS Phạm Xuân Anh tin tưởng rằng việc ký kết hợp tác này là bước khởi đầu tốt đẹp cho việc hợp tác và phát triển của cả hai bên và cam kết Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện những nội dung trong Biên bản ký kết.

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ ký kết, ông Trần Ngọc Tân – Tổng Giám đốc CTCP Xây dựng Hợp Lực chia sẻ, Hợp Lực đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Nhà thầu EPC chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới phát triển đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lấy lĩnh vực thi công xây dựng làm chủ lực, tạo thế phát triển bền vững cho toàn bộ hệ thống, do đó, Hợp Lực luôn ưu tiên nâng cao chất lượng và phát triển nguồn nhân lực bởi nhân sự chính là điều tiên quyết trong sự phát triển và vững mạnh của các doanh nghiệp. Ông Trần Ngọc Tân bày tỏ vinh dự khi tạo được mối quan hệ hợp tác cùng Nhà trường trong thời gian  tới và tin rằng việc hợp tác sẽ mở ra nhiều thành công và phát triển cho cả hai đơn vị.

Ông Trần Ngọc Tân – Tổng Giám đốc CTCP Xây dựng Hợp Lực phát biểu tại buổi lễ ký kết

Hai bên đã cùng nhau tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu chung là Tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên, đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa nhu cầu tuyển dụng của công ty và nhu cầu thực tập của sinh viên, tạo cơ hội và điều kiện việc làm cho sinh viên trong trường; Trao các suất học bổng để động viên tinh thần và hỗ trợ cho các sinh viên nghèo, học giỏi; Hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học.

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và CTCP Xây dựng Hợp Lực tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Khoa Xây dựng DD&CN, Trường ĐHXDHN và CTCP Xây dựng Hợp Lực tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Việc ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và CTCP Xây dựng Hợp Lực là một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Hy vọng trong tương lai gần, hai bên sẽ cùng nhau phát triển các chương trình hợp tác, các đề tài dự án chung nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Phạm Nhung – Phòng TT&TS