Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa Xây dựng DD&CN năm học 2021-2022

Hòa chung không khí hân hoan cùng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), ngày 15/5/2022, Khoa Xây dựng DD&CN, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá thường niên của sinh viên khoa Xây dựng DD&CN năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Thanh Tùng – Trưởng Khoa Xây dựng DD&CN; các thầy, cô là lãnh đạo của Khoa Xây dựng DD&CN; lãnh đạo các Khoa trong trường cùng toàn  thể các bạn sinh viên của Khoa tham gia giải đấu và cổ động viên.

PGS.TS. Phạm Thanh Tùng – Trưởng Khoa Xây dựng DD&CN chia sẻ, đây là giải bóng được tổ chức thường niên của Khoa, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên yêu thích môn bóng đá, đồng thời tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể gặp mặt, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó. Mặt khác, thông qua giải đấu, Liên chi đoàn Khoa Xây dựng DD&CN có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá, đóng góp cho đội tuyển bóng đá của Trường trong các giải phong trào.

PGS.TS. Phạm Thanh Tùng – Trưởng Khoa Xây dựng DD&CN phát biểu tại lễ khai mạc

Giải Bóng đá sinh viên của Khoa Xây dựng DD&CN năm 2022 với sự tham gia của 61 đội (569 cầu thủ) thi đấu. Vòng sơ loại của Giải đấu được chia làm chia làm 3 khối: Khối XE, XF (XEF Championship); Khối Xây dựng (XD League) và Giải bóng đá Ngành Kỹ thuật Xây dựng tổng hợp lần thứ 1 (XDC), diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 29/5/2022. Mỗi khối sẽ thi đấu theo thể thức vòng bảng và chọn ra các đội mạnh để vào vòng chung kết của Giải.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Phạm Nhung – Phòng TT&TS