Hội thảo - Xây dựng nền tảng BIM với phần mềm Tekla

Ngày 20/09/2023, Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội kết hợp cùng Công ty TNHH Konia đã tổ chức hội thảo “Xây dựng nền tảng BIM với phần mềm Tekla”. Mục tiêu chính của Hội thảo nhằm giới thiệu tới các em sinh viên công nghệ Mô hình thông tin công trình và bộ phần mềm Tekla của hãng Trimble.

Tham dự hội thảo, về phía Khoa Xây dựng DD&CN có PGS.TS Vũ Anh Tuấn – Phó Trưởng khoa, ông Nghiêm Hà Tân – Phó Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, Đại diện Công ty TNHH Konia, Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế Chi tiết Kết cấu thép HTD cùng 80 bạn sinh viên thuộc khối Xây dựng và Xây dựng Anh Ngữ (XE).

Tại Hội thảo, các bạn đã được nghe ba bài trình bày với các chủ đề: Tổng quan về BIM và ảnh hưởng của BIM đến định hướng nghề nghiệp và kỹ năng cho sinh viên; Giới thiệu các phần mềm và chính sách hỗ trợ đào tạo, giáo dục của Trimble Tekla; Ứng dụng Tekla trong công trình xây dựng thực tế.

Buổi hội thảo đã mở ra cơ hội mới cho sinh viên và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực Mô hình thông tin xây dựng, một chủ đề rất nóng những năm gần đây. Hy vọng các hoạt động hợp tác sẽ tiếp tục được triển khai trong tương lai và mang lại hiệu quả thiết thực cho các em sinh viên.

Một số hình ảnh tại hội thảo

LINK TỪ KONIA