Hội thảo FAÇADE SUSTAINABLE DESIGNTREND - Xu hướng thiết kế bền vững

Trong chương trình Hội thảo, các diễn giả sẽ dành thời gian chia sẻ tổng quan về Kiến trúc Façade, những xu hướng thiết kế bền vững và tìm hiểu về những yếu tố kỹ thuật, vật liệu nhôm và kính cũng như tiềm năng phát triển của ngành.

HỘI THẢO

FAÇADE SUSTAINABLE DESIGNTREND - XU HƯỚNG THIÊT KẾ BỀN VỮNG

Với mong muốn luôn đổi mới trong giảng dạy, kết hợp với những kiến thức về xu hướng thực tiễn để sinh viên được tiếp cận với những sự phát triển của ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn tìm kiếm những chủ đề hấp dẫn, bổ ích cho các sinh viên.

Hiểu được rằng Façade và thiết kế bền vững đang là một xu hướng đang phát triển mạnh và đầy triển vọng trong tương lai, Khoa Xây dựng DD&CN kết hợp cùng Công ty Cổ phần BM WINDOWS – Công ty hàng đầu về giải pháp mặt dựng nhôm kính tại Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo “FAÇADE SUSTAINABLE DESIGN TREND – XU HƯỚNG THIẾT KẾ BỀN VỮNG”:

Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ sáu, ngày 03tháng 6 năm 2022

Địa điểm: Hội trường Tầng 2 nhà G3, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội,

Đối tượng tham dự Hội thảo: tất cả các thầy (cô) giáo quan tâm và sinh viên từ năm thứ 3.

Với chủ đề này, các sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ đến từ những chuyên gia hàng đầu đến từ BM WINDOWS:

1.Mr. Trần Thanh Dũng – Giám đốc Điều hành BM WINDOWS

2.Mr. Roger Karl Schaerer – Giám đốc Kỹ thuật BM WINDOWS, Chuyên gia quốc tế về Façade

Trong chương trình Hội thảo, các diễn giả sẽ dành thời gian chia sẻ tổng quan về Kiến trúc Façade, những xu hướng thiết kế bền vững và tìm hiểu về những yếu tố kỹ thuật, vật liệu nhôm và kính cũng như tiềm năng phát triển của ngành.

Đặc biệt, BM WINDOWS đã chuẩn bị chương trình học bổng trải nghiệm dành cho các sinh viên ưu tú của Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, các bạn sinh viên hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký chương trình học bổng qua Văn phòng khoa Xây dựng – Phòng 106 nhà A1, trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức thú vị, mở ra những cơ hội việc làm mới cho các sinh viên sau khi ra trường. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay!

P/S: - Các giảng viên mong muốn tham gia Hội thảo, lập danh sách theo Bộ môn và gửi về Văn phòng khoa Xây dựng

  • Sinh viên đăng ký với lớp trưởng theo danh sách lớp.

KHOA XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP