Đội bóng đá khoa Xây dựng DD&CN tham gia giải bóng đá cán bộ viên chức trường Đại học Xây dựng - XD. LEAGUE 2020

Giải bóng đá Cán bộ viên chức (CBVC) Trường Đại học Xây dựng - XD.LEAGUE 2020 là một trong những hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ Khai mạc giải đấu XD.LEAGUE  2020, PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận đóng góp của Ban tổ chức trong nhiều năm qua đã luôn tạo cơ hội, tổ chức các hoạt động bổ ích hướng tới lễ kỷ niệm 20/11 cũng như tạo không khí đoàn kết, vui tươi để hoàn thành các nhiệm vụ năm học. PGS.TS Phạm Xuân Anh cho biết, giải bóng đá XD.LEAGUE của Trường ĐHXD luôn là sự kiện sôi nổi, thu hút đông đảo các CBVC tham gia, là hoạt động thiết thực nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, duy trì rèn luyện thể chất cán bộ sau giờ làm việc và học tập, đồng thời là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, hợp tác gắn bó giữa cán bộ trong trường.

PGS.TS Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng phát biểu khai mạc giải đấu

PGS.TS Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Hồ Ngọc Khoa - Chủ tịch CĐ Trường tặng hoa cho các đội bóng tham dự

Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng năm 2020 (XD.League 2020) đã diễn ra sôi nổi với nhiều cảm xúc, bất ngờ và kịch tính. Giải đấu năm nay có 06 đội tuyển tham gia đến từ Khoa, phòng ban, trung tâm với gần 150 cầu thủ, các đội tuyển thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng. Tham gia giải, các đội tuyển trong trường với tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, có nhiều pha bóng hay, nhiều bàn tháng, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các cổ động viên.

Ngày 15/11/2020 tại sảnh H3, Công đoàn Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Lễ trao Giải Bóng đá XD.League 2020 và Liên hoan Tổng kết chuỗi hoạt động thể thao chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Giải bóng đá CBVC Trường Đại học Xây dựng – XD.League 2020  đã thành công tốt đẹp với chiếc cúp vô địch thuộc về Đội bóng khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp.

Ban chủ nhiệm Khoa, các cổ động viên đến cổ vũ Đội bóng Khoa Xây dựng DD&CN

Lãnh đạo Khoa chúc mừng Đội bóng Khoa Xây dựng DD&CN sau trận đấu đầu tiên (thắng 4-0) tại XD-Leage 2020

PGS.TS Phạm Duy Hòa – BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Hồ Ngọc Khoa – CTCĐ trao Cúp Vô địch XD.League 2020 cho Đội bóng CBVC khoa Xây dựng DD&CN