Câu lạc bộ Tiếng Pháp Chuyên ngành Xây dựng Espace francophone d’Ingénierie en Bâtiment – EFIB

Câu lạc bộ Tiếng Pháp Chuyên ngành Xây dựng

Espace francophone d’Ingénierie en Bâtiment – EFIB

Nhằm tạo ra một môi trường để sinh viên pháp ngữ của trường có thể giao lưu, học tập, thực hành và nâng cao trình độ tiếng Pháp, trình độ chuyên môn và các kỹ năng mềm, ngày 15/01/2021, Khoa Xây dựng DD&CN đã tổ chức lế ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Pháp Chuyên ngành Xây dựng (Espace francophone d’Ingénierie en Bâtiment – EFIB) cho sinh viên khối Pháp ngữ.

Câu lạc bộ tiếng pháp chuyên ngành - EFIB hoạt động với mục đích:

- Là một sân chơi lành mạnh, tập hợp đoàn kết sinh viên pháp ngữ của khoa Xây dựng DD&CN, hướng sinh viên vào những sinh hoạt bổ ích, giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau trong học tập, tạo cơ hội giao lưu với sinh viên của các khối pháp ngữ khác trong trường và các trường đại học khác.

- Tạo ra một môi trường thân thiện để sinh viên luyện tập các kỹ năng nghe - nói, xử lý tình huống khi giao tiếp bằng tiếng Pháp.

- Giúp sinh viên XF phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày, thuyết trình và tìm hiểu thêm về văn hóa của các nước Pháp ngữ qua các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ, các hoạt động văn hóa, văn nghệ và các hoạt động trải nghiệm thực tế.

- Mở ra các cơ hội về nghề nghiệp, du học quốc tế cho sinh viên qua các buổi chia sẻ của các giảng viên, cựu sinh viên Pháp ngữ và đại diện các doanh nghiệp.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Pháp Chuyên ngành Xây dựng

Ban chủ nghiệm câu lạc bộ tuyển thành viên